Đăng ký mua bán, chuyển nhượng

Ký gửi, mua bán sang nhượng dự án
Sun Grand City New An Thới

Sun Grand City New An Thoi đạt giải thưởng dự án đáng sống năm 2021

Sun Property – thành viên của tập đoàn Sun Group gần đây đã đạt được thành công đáng chú ý khi giành được bốn giải thưởng uy tín tại lễ trao giải “Dự án Đáng Sống 2021” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức vào ngày 16/7 vừa qua.

Các giải thưởng bao gồm hai giải “Dự án Đáng Sống 2021” cho hai khu đô thị cao cấp Sun Grand City New An Thoi (Nam Phú Quốc) và Sun Grand City Feria (Quảng Ninh). Hơn nữa, khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Primavera (Nam Phú Quốc) đã được vinh danh với giải thưởng “Dự án Được Yêu Thích Nhất 2021”. Ngoài ra, Sun Grand City New An Thoi còn giành thêm giải thưởng “Dự án Có Kiến Trúc Tiêu Biểu 2021”.

Cả ba dự án Sun Grand City New An Thoi, Sun Grand City Feria và Sun Premier Village Primavera đều đã chinh phục được hội đồng cố vấn chuyên môn và hàng triệu độc giả sau nhiều quy trình bình chọn gắt gao.

Theo ban tổ chức, tiêu chí đề ra cho chương trình bình chọn “Dự án Đáng Sống 2021” phải thực chất, hiệu quả và xác đáng. Các dự án được vinh danh phải thực sự là nơi đáng sống nhất, là chốn an cư lý tưởng và được khách hàng yêu thích.

khu đô thị sun grand city new an thới

Sun Grand City New An Thoi tọa lạc tại trung tâm đô thị An Thới thuộc hệ sinh thái du lịch và nghỉ dưỡng quy mô quốc tế do Sun Group xây dựng, là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên trên đảo Ngọc Phú Quốc.

Với quy hoạch kiểu “siêu khối” độc đáo và đầu tư lớn vào hạ tầng kỹ thuật và tiện ích như đại lộ, công viên, cảnh quan, Sun Grand City New An Thoi đã tiên phong tạo ra khu đô thị đa chức năng đẳng cấp, phục vụ cả mục tiêu an cư lẫn kinh doanh tại đảo Phú Quốc. Kiến trúc Địa Trung Hải đầy màu sắc của các khối nhà và hệ thống tiện ích đã giúp dự án này giành giải “Dự án có kiến trúc tiêu biểu năm 2021.”

Một dự án đáng sống khác do Sun Property phát triển là Sun Grand City Feria, nằm tại vị trí đắc địa ở Bãi Cháy, thành phố biển Hạ Long, Quảng Ninh, nơi ôm trọn bãi biển tuyệt đẹp của miền Bắc.

Sự kết hợp độc đáo và tinh tế giữa phong cách kiến trúc Địa Trung Hải và Tây Ban Nha cùng bên bờ Vịnh Hạ Long tạo nên một cuộc sống như nghỉ dưỡng và đầy cảm hứng suốt 365 ngày cho cư dân Sun Grand City Feria. Chỉ cần bước chân ra khỏi “ốc đảo” yên bình này, cư dân danh giá có thể tham gia vào không khí sôi động của hệ thống thương mại, dịch vụ, và giải trí ngay tại hệ sinh thái của Sun Group tại Bãi Cháy. Đây cũng là dự án ghi dấu ấn với tốc độ thi công nhanh chóng.

Ngoài các giải “Dự án Đáng Sống 2021”, Sun Property tiếp tục ghi dấu ấn bằng việc giành giải “Dự án Được Yêu Thích Nhất Năm 2021” cho Sun Premier Village Primavera tại Nam Phú Quốc. Đây là một trong những công trình “biểu tượng mới” của đảo Phú Quốc với tháp đồng hồ cao 75m được mô phỏng theo nguyên bản tháp chuông trên Quảng trường San Marco, Venice, Italia.

sun group phú quốc

Xung quanh tháp đồng hồ là hệ thống boutique-house nằm sát biển, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Sức quyến rũ của dự án này không chỉ nằm ở phong cách Địa Trung Hải đầy sức sống mà còn xuất phát từ giá trị nghệ thuật được tạo ra thông qua kỹ thuật theming cổ điển độc đáo.

Sun Premier Village Primavera được chọn là điểm hẹn của nghệ thuật, từ sự kiện Fashion Voyage #3 vào tháng 3 năm nay đến việc trở thành nền “sàn diễn” cho nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Với 4 giải thưởng được vinh danh tại chương trình “Dự án Đáng Sống 2021,” Sun Property tiếp tục củng cố vị thế thương hiệu Bất động sản cao cấp của tập đoàn “ông lớn” Sun Group trên thị trường.

“Bằng việc theo đuổi phân khúc đòi hỏi những tiêu chí vô cùng khắt khe như Bất động sản cao cấp kết hợp với du lịch và nghỉ dưỡng, Sun Property không chỉ nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm Bất động sản chất lượng, đẳng cấp và độc đáo mà còn đem đến giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật, tôn trọng thiên nhiên, và thuộc trong các hệ sinh thái du lịch và nghỉ dưỡng quy mô quốc tế.

Những giải thưởng danh giá này sẽ thêm động lực để Sun Property không ngừng sáng tạo, phát triển những dòng sản phẩm Bất động sản mới, độc đáo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cũng như đủ sức cạnh tranh với khu vực và trên thế giới,” chia sẻ bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh, Phó Tổng Giám đốc thường trực Sun Property.

Với 4 giải thưởng tại chương trình “Dự án Đáng Sống 2021,” Sun Property tiếp tục thêm vào bộ sưu tập giải thưởng danh giá trong và ngoài nước của Tập đoàn Sun Group. Hiện nay, ngoài các thương hiệu Sun World cho lĩnh vực giải trí, Sun Hospitality cho lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Sun Group còn sở hữu Sun Property – thương hiệu Bất động sản cao cấp kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, với các dự án tọa lạc tại các điểm du lịch nổi tiếng trải dọc khắp đất nước.

Scroll to Top