Đăng ký mua bán, chuyển nhượng

Ký gửi, mua bán sang nhượng dự án
Sun Grand City New An Thới

Khu đô thị Sun Grand City New An Thoi chuẩn kiểu mẫu đầu tiên

Với tầm nhìn đầy tương lai tại Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi đã nổi lên như một đô thị kiểu mẫu đầu tiên ở Nam Phú Quốc, mang trong mình đầy đủ tiện ích và khả năng phục vụ cho cuộc sống an cư, kinh doanh và giải trí.

Chúng tôi không chỉ xây dựng một nơi để ở, mà còn tạo ra cơ hội cho người mua và nhà đầu tư đến từ mọi nơi, để họ trở thành những công dân của đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi, nơi mà tương lai tươi sáng của Phú Quốc đang bắt đầu.

Quy hoạch và thiết kế kiểu mẫu

Khởi nguồn từ tầm nhìn đón đầu sự phát triển của đô thị An Thới, Sun Grand City New An Thoi ra đời như một sản phẩm đầy tâm huyết từ Sun Group, tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Khi Phú Quốc đang bước vào giai đoạn phát triển mới mạnh mẽ, phường An Thới – một trong hai phường định hình thành “thành phố Phú Quốc” – đã cảm thấy sự thiếu vắng của một khu đô thị trung tâm, một đòn bẩy để thúc đẩy sự phát triển. Sun Group đã tự hào là người tiên phong tạo lập một khu đô thị đa chức năng với quy hoạch hoàn hảo và tiêu chuẩn kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Quốc.

Tính đa chức năng của Sun Grand City New An Thoi không chỉ dừng lại ở “an cư, kinh doanh và giải trí”. Mỗi chức năng này được xây dựng dựa trên nền tảng của nhiều ưu điểm vượt trội của khu đô thị này.

Nằm trên trục đường 975, tỉnh lộ 4 với bề rộng 4 làn xe, Sun Grand City New An Thoi thực sự là tâm điểm nối kết hai bờ Đông và Tây trong khu vực du lịch nghỉ dưỡng “tỷ đô” của Sun Group. Đây cũng là điểm giao nhau của một tuyến đại lộ lộng lẫy trải dài tới ga cáp treo Hòn Thơm, đưa du khách từ khắp nơi đổ về.

Với tổng diện tích 35 ha, dự án bao gồm hai dòng sản phẩm chính: nhà phố thương mại và nhà phố liền kề. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của Sun Grand City New An Thoi chính là quy hoạch thông minh, lấy cảm hứng từ mô hình “super block” của Barcelona, Tây Ban Nha.

Khu đô thị này được thiết kế tỉ mỉ, với các con đường cắt ngang nhau tạo thành những ô bàn cờ, giúp tối ưu hóa lưu lượng giao thông. Điều này không chỉ giúp người dân tiếp cận dễ dàng đến các khu vực xanh mát, mà còn tạo nên một môi trường sống và thương mại sôi động và hiệu quả.

Tại Sun Grand City New An Thoi, không chỉ riêng những tuyến phố mà tất cả các con đường đều được thiết kế với vỉa hè thoải mái, đủ rộng rãi để thúc đẩy sự phát triển của các cửa hàng kinh doanh. Không kể bạn ở vị trí nào trong khu đô thị, các căn nhà phố cao 5 tầng với mặt tiền lên tới 8 mét và diện tích sử dụng lên tới 600 m2 đều dễ dàng tiếp cận khách hàng. Riêng những căn nhà có hai mặt tiền sẽ còn có lợi thế gấp đôi hoặc gấp ba khi xem xét giá cho thuê hoặc tiềm năng kinh doanh.

Tuy nhiên, không chỉ riêng về hạ tầng vật lý, Sun Grand City New An Thoi còn đặt một tầm quan trọng đặc biệt vào tiêu chuẩn vận hành. Hệ thống an ninh hoạt động 24/7, dịch vụ vệ sinh và chăm sóc cây xanh được đảm bảo, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Tiêu chuẩn vận hành này không chỉ là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu mà còn là cam kết của Sun Group đối với cư dân, đảm bảo họ sẽ sống trong một môi trường an toàn, hiện đại và văn minh.

Không ngạc nhiên khi Sun Grand City New An Thoi vừa nhận giải thưởng Top 10 Nhà Phát Triển Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam năm 2020, do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư bình chọn. Thành công này một lần nữa thể hiện sự uy tín của chủ đầu tư và cam kết đối với cư dân, đảm bảo họ sẽ có cuộc sống tại một khu đô thị kiểu mẫu, đẳng cấp, và hiện đại.

Nơi an cư với tiện ích đa dạng

Sun Grand City New An Thoi không chỉ là một khu đô thị đầu tiên tại Phú Quốc, mà còn là tượng đài về sự pha trộn tuyệt vời giữa thiên nhiên và tiện nghi hiện đại. Đây là nơi con người Phú Quốc và những người yêu cuộc sống trên đảo được đặt lên hàng đầu.

Ngoài lợi thế kinh doanh, Sun Grand City New An Thoi đã chủ động xây dựng một hệ thống tiện ích hoàn chỉnh bao gồm trường học, công viên, khu thể thao, sân chơi cho trẻ em, và quảng trường âm nhạc. Điều này tạo nên một môi trường sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp.

Dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và sẵn sàng bàn giao, cùng với việc triển khai các hoạt động cộng đồng như Đêm rằm Trung thu gần đây. Khu đô thị này đang thể hiện sự sôi động và hứng khởi ngày một.

Với những tiện ích an cư hoàn hảo như vậy, Sun Grand City New An Thoi đang thu hút cư dân địa phương và tạo ra một cộng đồng dân cư phát triển và đa dạng.

Bên cạnh đó, việc lập thành phố Phú Quốc đang trong kế hoạch. Khi được phê duyệt, Phú Quốc sẽ trở thành “thành phố biển đảo” đầu tiên của Việt Nam, và An Thới sẽ là trung tâm du lịch, dịch vụ, và là tâm điểm thu hút đầu tư và cư dân từ các vùng lân cận.

Sun Grand City New An Thoi, với tất cả tiện ích và hạ tầng đầy đủ, đã tạo nên một “thành phố thu nhỏ” mang tính đô thị đáng sống tại Phú Quốc, đồng thời là bước đầu tiên trong xu hướng phát triển đô thị tại đảo ngọc Việt Nam.

Scroll to Top