Đăng ký mua bán, chuyển nhượng

Ký gửi, mua bán sang nhượng dự án
Sun Grand City New An Thới

Sun Grand City New An Thoi – Bắt đầu cuộc sống mới tại thành phố Phú Quốc

Đại tiệc nghệ thuật vô cùng hoành tráng và màn pháo hoa lung linh tại lễ công bố thành lập thành phố Phú Quốc cuối tuần vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng hàng ngàn người tham dự. Địa điểm tổ chức sự kiện quan trọng này không ai khác chính là Sun Grand City New An Thoi – một khu đô thị kiểu mẫu đầy ấn tượng và hiện đại. Đêm lễ đã khiến khán giả trầm trồ trước sự quy củ, sự năng động và tính hiện đại đầy đặc biệt của một khu đô thị không giống bất kỳ nơi nào khác ở Phú Quốc.

Chào đón cư dân tại Sun Grand City New An Thoi

Sự kiện quan trọng này không ngẫu nhiên lại diễn ra tại quảng trường trung tâm của Sun Grand City New An Thoi. Nằm giữa lòng phường mới An Thới, dự án này thể hiện diện mạo của một khu đô thị hiện đại, tạo ra cuộc sống đẳng cấp mới và cũng đang định hình văn hóa mới tại TP biển đảo đầu tiên của Việt Nam.

Người dân Phú Quốc thường quen với cuộc sống dân dã tại các làng chài, sau đó dần thích nghi với cuộc sống thương mại tại các phố thị ở Dương Đông và An Thới. Chỉ khi xuất hiện một khu đô thị được quy hoạch một cách chuẩn mực, bài bản với hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh như Sun Grand City New An Thoi, người dân đảo mới thấy được một hình mẫu cuộc sống đô thị hoàn chỉnh.

Trong số các chủ nhân sở hữu nhà phố tại Sun Grand City New An Thoi, rất nhiều người là những người đã sinh sống lâu năm trên đảo Ngọc, bao gồm cả người đến từ Bắc và Trung đảo, cũng muốn chuyển về phía Nam để sinh sống và kinh doanh. “Trước đây mình không bao giờ nghĩ trên đảo lại có khu đô thị lớn, đẹp và sang trọng như thế này. Được sống ở đây đúng là đổi đời” – chị Minh Thảo, đã sống hơn 10 năm ở Phú Quốc, đã phải thốt lên như vậy khi chính thức trở thành chủ nhân một căn nhà phố tại Sun Grand City New An Thoi.

Không chỉ người dân Phú Quốc hiện tại đam mê khu đô thị đảo này, mà cư dân mới của Phú Quốc – những người từ đất liền muốn đến đảo Ngọc để định cư và kinh doanh lâu dài cũng đặt cả kỳ vọng vào nơi này. Anh Tuấn Hải ở Quận 3, TP.HCM, chia sẻ: “Đối với những người có kế hoạch chuyển khẩu về Phú Quốc như tôi, không thể tìm được nơi nào đảm bảo chất lượng sống cao, sức khỏe lẫn việc kinh doanh, cũng như mọi nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng, giải trí đa dạng như khu đô thị này.”

Sun Grand City New An Thoi thu hút không chỉ bởi quy hoạch siêu khối, các tuyến đại lộ rộng lớn và 4 công viên tiện ích đa dạng, mà còn bởi khả năng đa chức năng của nó trong hệ sinh thái tầm cỡ quốc tế do Sun Group phát triển, đem đến cuộc sống đẳng cấp song hành với khả năng kinh doanh đắc lợi ở trung tâm mới của Phú Quốc.

Hiện nay, Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thiện 100% các căn nhà phố và dự kiến ​​bắt đầu bàn giao từ tháng 1/2021. Đồng thời, 3 trong số 4 công viên mang tên Seta, Limoni và Pino đã được đưa vào hoạt động để phục vụ cư dân. Vì vậy, Sun Grand City New An Thoi đã sẵn sàng đón chào cư dân đến sống và làm ăn ngay trong năm 2021.

Không lâu nữa, trên các tuyến đại lộ rộng nhất của phường An Thoi, người ta sẽ thấy đám người đổ về, thăm quan hệ thống cửa hàng và cửa hiệu đa phong cách hấp dẫn, thưởng thức ẩm thực và đồ uống đa dạng trên khắp các con đường. Trong 4 công viên, cư dân có thể tận hưởng niềm vui chơi, thể thao, giao lưu và chia sẻ, tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, tràn đầy sức sống ở TP mới Phú Quốc.

Và chỉ trong vài phút, cư dân có thể đến Central Village – trung tâm giải trí mới tại “thị trấn Amalfi” Sun Premier Village Primavera để ngắm nhìn bức tranh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam từ bể bơi vô cực hoặc tham gia vào các sự kiện lễ hội hoành tráng như “New Year Countdown Nam Phu Quoc 2021” vừa qua, và sắp tới là các show diễn thời trang được mong chờ như Fashion Voyage #3, show diễn 3D Vortex độc đáo, hay trải nghiệm cảm giác lãng mạn vô cùng tại Cầu Hôn lãng mạn duy nhất.

Tiềm năng tăng giá và khai thác kinh doanh

Cuộc sống đẳng cấp là lý do thuyết phục người dân mới đổ về đảo Ngọc và Sun Grand City New An Thoi. Với sự quy hoạch tận dụng một dự án quy mô lớn từ đầu, vùng đất rộng lớn (34km2 – gấp hơn 2 lần Dương Đông), phân khu đô thị An Thoi hứa hẹn mang đến cho cư dân niềm tự hào và triển vọng lập nghiệp, phát triển kinh doanh khi được định hướng trở thành thiên đàng du lịch nghỉ dưỡng và lễ hội, trung tâm thương mại và dịch vụ đa dạng, đô thị cảng biển năng động, thông minh, trung tâm công nghệ cao tầm cỡ khu vực và quốc tế.

Dự đoán trong 10 năm tới, Phú Quốc sẽ đón hàng trăm nghìn người từ đất liền đến đảo để đạt quy mô dân số 550 nghìn vào năm 2030, tức gấp 3 lần so với hiện tại. Việc gia tăng dân số là tất yếu và phù hợp với hướng phát triển của TP biển đảo.

Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị, Giám đốc Tổng công ty TNHH Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và Cộng sự (HTT Group), so sánh: “Phú Quốc hiện tại có khoảng 180 nghìn dân và đón 5,1 triệu khách du lịch mỗi năm (như năm 2019). So sánh với Singapore, một quốc gia biển đảo có diện tích tương tự, dân số 5,6 triệu người và đón 16,73 triệu khách du lịch mỗi năm; hoặc Dubai với dân số 3,3 triệu người và đón tới 18,5 triệu khách du lịch mỗi năm…”

Scroll to Top